750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Sốt kem phô-mai chay - Vegan Cream Cheese

Nguyên liệu:

  • 200 gr đậu phụ mềm
  • 3 thìa canh đầy men mầm mạch nha hoặc men dinh dưỡng (nutritional yeast)
  • 1 thìa canh nước chanh vắt
  • 1 thìa tương Tamari
  • xíu bột tỏi khô (nếu không kiêng)
  • 1 -2 thìa canh nước lọc (nếu cần)

Cách làm:

  • Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay nhuyễn, sánh là được (cho thêm chút nước lọc tùy theo độ mềm của đậu phụ và độ lỏng sánh mong muốn)
  • Sốt kem phô-mai có thể dùng để ăn với chả, phủ lên pizza, cho vào sand-wich, ăn cùng sa-lát, vv

~~~~~~

Ingredients:

  • 200 gr silken tofu
  • 3 tablespoons full yeast malt
  • 1 tablespoon lemon juice
  • 1 tablespoon Tamari sauce
  • a little garlic powder (if you like)

Preparation:

Blend everything together until it's very smooth.

This vegan cream cheese can be eaten with rolls, pizza covered, for at sandwichs, salad, etc.

~~~~~

Recipes inspired from

Tag(s) : #Sốt chay - Vegan Sauce, #Phô-mai kem - Cream Cheese
Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: