Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

Bechamel

Sốt bechamel được dùng rất phổ biến khi nấu ăn. Bechamel được làm từ bột ngũ cốc và sữa thực vật, khuấy cho sánh lại. Sau đây là cách làm sốt bechamel từ bột đậu gà. Công thức này để dùng cho một chiếc pizza lớn hoặc hai chiếc nhỡ. Bạn có thể phủ lên bột pizza trước khi cho lớp nhân bên trên.

Nguyên liệu gồm:

- 50g dầu ô liu
- 50g bột đậu gà
- Sữa thực vật 500ml

Đun nóng dầu trong chảo khác, dần dần thêm bột và trộn với một thìa gỗ.
Thêm sữa đậu nành và dùng cái đánh trứng khuấy cho bột tan đều cho đến khi tạo thành một dung dịch sánh

Nêm muối và hạt tiêu. Khuấy đều rồi bắc ra.

~~~~~~~

This bechamel from chickpea flour is enought for 1 big pizza or 2 more little ones.

- 50g of olive oil
- 50g of chickpea flour
- 5
00ml vegetable milk

Heat oil in another pan, gradually add flour and mix with a wooden spoon.
Add vegetable milk and dilute it gradually whisk briskly.
Add salt and pepper.

Tag(s) : #Đậu gà - Chickpea, #Bechamel, #Sốt chay - Vegan Sauce, #Pizza

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe: